1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức
  4. chevron_right
  5. Tin nội bộ
  6. chevron_right
  7. FRESHDAY Mùa 1 – chủ đề AMAZING RACE: “MẬT NGỮ SẮC MÀU”

FRESHDAY Mùa 1 – chủ đề AMAZING RACE: “MẬT NGỮ SẮC MÀU”

Ngày 1/6/2024, Golden Smile Corporation đã tổ chức chương trình FRESHDAY Mùa 1 – chủ đề AMAZING RACE: “MẬT NGỮ SẮC MÀU” tại Công viên Gia Định.

FRESHDAY thực chất vẫn là một ngày làm việc bắt buộc của anh em Golden Smile. Nhưng thay vì chỉ vùi đầu LÀM, LÀM và LÀM thì đây là chương trình được lãnh đạo công ty tổ chức với mong muốn giúp mọi người LÀM TƯƠI, LÀM MỚI bản thân sau những ngày, giờ căng thẳng bên công việc.

Thay vì cặm cụi làm việc ở văn phòng, anh em Golden Smile đã có một ngày LÀM TƯƠI, LÀM MỚI mình.

Chủ đề của mùa 1 là MẬT NGỮ SẮC MÀU, được thiết kế 5 trạm chạy, gồm KIM – MỘC – THUỶ – HOẢ – THỔ ứng với 5 màu áo của 5 khối thuộc Golden Smile.  Cùng với đó là 6 đội chơi, mỗi đội bao gồm nhiều thành viên đến từ các khối khác nhau trong toàn công ty.

Tại các trạm, BTC đã khéo léo lồng ghép tính chất công việc của từng Khối vào các trò chơi, thử thách. Qua đó, tạo điều kiện để anh em ở Khối này có thể hiểu hơn về công việc thầm lặng của Khối kia.

FRESHDAY Mùa 1 đã tạo ra một sân chơi vui nhộn, vừa kết hợp vận động vừa thử thách trí sáng tạo và sự nhạy bén của anh em nhà Vàng. Bên cạnh đó, giúp các thành viên thuộc các khối trong hệ sinh thái Golden Smile có dịp giao lưu, gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau.

Chương trình được tổ chức bởi khối Golden Smile Event với những trò chơi và thử thách đầy sáng tạo, mang đến rất nhiều niềm vui và phấn khích cho anh em trong toàn công ty. Bên cạnh đó, chiếc áo ACTIVITY năng động, trẻ trung cũng nhanh chóng được khối Golden Smile Communication cho ra đời nhằm phục vụ các sự kiện của công ty trong tương lai.

Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động “GOLDEN SMILE FRESHDAY” sẽ triển khai đều đặn trong thời gian tới.

Hình ảnh FRESHDAY lần 1 của Golden Smile: 

 

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

null