1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức
  4. chevron_right
  5. Tin nội bộ
  6. chevron_right
  7. Golden Smile Chi nhánh Long An tưng bừng khai trương với chương trình “Quay lô tô nhận quà khủng”

Golden Smile Chi nhánh Long An tưng bừng khai trương với chương trình “Quay lô tô nhận quà khủng”

Tối ngày 17/5 vừa qua, buổi Khai trương Golden Smile Chi nhánh Long An đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp. Chương trình với nhiều hoạt động thú vị và vô số phần quà hấp dẫn, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo Khách hàng tại địa phương.

Đặc biệt, chương trình Mèo Vàng Lô tô Show – quay số nhận quà khủng đã khuấy động không khí náo nhiệt với sự tham gia của hàng trăm khách hàng ở Long An.

Chương trình đã tìm ra chủ nhân may mắn nhận 1 suất du lịch Thái Lan hoàn toàn miễn phí, trị giá 8 triệu 950 nghìn đồng. Ngoài ra, nhiều giải thưởng khác như voucher giảm giá 1 triệu đồng, 2 triệu đồng và 3 triệu đồng cho các tour du lịch, cùng hàng trăm phần quà như balo, túi canvas, nón,v.v.. đã được Golden Smile trao tận tay Quý Khách hàng thân yêu.

Golden Smile Travel gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã nhiệt tình tham dự, góp phần tạo nên những khoảnh khắc khó quên trong sự kiện quan trọng này. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch tốt nhất, tử tế nhất.

Golden Smile Travel CN Long An – tự hào là địa chỉ uy tín để mang đến cho quý khách hàng ở Long An những chuyến du lịch tuyệt vời nhất. Các tour du lịch mới nhất, hấp dẫn nhất khởi hành hàng tuần, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu du lịch của quý khách hàng.

———————————

Công ty Cổ phần Nụ Cười Vàng

Địa chỉ: 34 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028)71 002828 – Hotline 1900 2644

Email:  hello@goldensmile.com.vn

Website:  www.goldensmile.com.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

null