1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức
  4. chevron_right
  5. Tin nội bộ
  6. chevron_right
  7. [RECAP] DẠ TIỆC SINH NHẬT “TUỔI VÀNG MƯỜI” – HÀNH TRÌNH 10 NĂM CÙNG SỨ MỆNH VỮNG BƯỚC  

[RECAP] DẠ TIỆC SINH NHẬT “TUỔI VÀNG MƯỜI” – HÀNH TRÌNH 10 NĂM CÙNG SỨ MỆNH VỮNG BƯỚC  

Ngày 22/04/2024 vừa qua, Dạ Tiệc Sinh Nhật “ Tuổi Vàng Mười” của Golden Smile Corporation đã diễn ra trong niềm hân hoan với những dấu ấn khó quên cho tất cả thành viên nhà Vàng. Đây không chỉ là một buổi tiệc sinh nhật, mà còn là một cơ hội để chúng ta nhìn lại quãng đường đã đi qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái trong suốt 10 năm qua. 

Trên con đường hình thành và phát triển, Tập thể Golden Smile Corporation đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và đối tác. Và ngày 22 tháng 4 năm 2024, tất cả thành viên nhà vàng cùng nhau chào đón một sự kiện đặc biệt – “Tuổi Vàng Mười”, cùng nhìn lại những chặng đường đã qua và đón nhận những quả ngọt gặt hái đã được gieo mầm từ mười năm trước.

Các thành viên nhà Vàng nhanh chóng cảm nhận được bầu không khí lễ hội đầy sôi động khi chụp ảnh tại photo booth và nhận doorgift đầy ý nghĩa. Qua những hoạt động check-in đầu tiệc, mỗi thành viên đã cảm nhận được sự ấm áp và sự kết nối mạnh mẽ giữa những chiến binh nhà Vàng.

Không khí của buổi Dạ Tiệc Sinh Nhật Tuổi Vàng Mười càng trở nên phấn khích hơn với các hoạt động chính trong chương trình. Từ việc trao giải cho những cá nhân xuất sắc trong Quý I – Năm 2024 đến việc công bố slogan mới của Golden Smile Corporation, mỗi phần của chương trình đều để lại những cảm xúc hân hoan khó tả.

Chương trình tiếp tục với báo cáo tổng kết Quý I/2024 của các khối, nơi mà những thành tựu được vinh danh và thách thức của mỗi khối phải đối mặt được thể hiện rõ nét. Qua màn biểu diễn của Biệt Đội Mèo Vàng, mọi người đã cảm nhận được sức sáng tạo vô hạn, đúng tinh thần và sức trẻ của các thành viên nhà Vàng.

Nhưng điều thú vị nhất chắc chắn là phần kết thúc với lời chúc mừng sinh nhật và nghi thức thổi nến – cắt bánh. Trong khoảnh khắc lung linh của hàng trăm ngọn nến mừng “Tuổi Vàng Mười”, Chủ tịch Nguyễn Trần Hoàng Phương đã chia sẻ những lời truyền cảm hứng và khích lệ tinh thần cho tất cả mọi người.

Cuối cùng, trong không khí phấn khích của buổi tiệc, tất cả mọi người đã cháy hết mình với những lời ca tiếng hát, cùng nhau tham gia chụp ảnh lưu niệm và thưởng thức một bữa tiệc ấm áp và ý nghĩa. Tất cả đã cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong ngày kỷ niệm “Tuổi Vàng Mười”, đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường phát triển của Golden Smile Corporation.

Hôm nay, chúng ta nhìn lại quá khứ với biết ơn và hướng về tương lai với lòng quyết tâm và niềm tin vững chắc. Với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng ta tin rằng Golden Smile Corporation sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và chinh phục những cột mốc phía trước.

Hãy cùng Golden Smile Corporation nhìn lại những kỷ niệm vui của Dạ Tiệc Sinh Nhật “Tuổi Vàng Mười” trong không gian ấm áp nhưng không kém phần sôi động, để những kỷ niệm này trở thành thành động lực to lớn cho các chiến binh nhà Vàng tiếp tục sứ mệnh vững bước về phía trước, với niềm tin và sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Golden Smile Corporation đã sẵn sàng để bước vào một thập kỷ mới, với nhiều thành công mới và những ước mơ mới rực rỡ hơn bao giờ hết!

——————————–

Golden Smile Corporation

Địa chỉ: 34 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028)71 002828 – Hotline 1900 2644

Email: hello@goldensmile.com.vn

Website: www.goldensmile.com.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

null